home Trang chủ   »  Tin chung mạng lưới  »  Hãy hành động để bảo vệ sông Mê Công và sinh kế của người dân ở đồng bằng sông Cửu Long

Tin tức nổi bật

Liên kết website

Đối tác

AID Asia Vi cong dong Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững VPA/FLEGT

Hãy hành động để bảo vệ sông Mê Công và sinh kế của người dân ở đồng bằng sông Cửu Long

Cập nhật : 2014-11-20

Lượt xem : 1728


Mạng lưới sông ngòi Việt Nam (VRN) đang tiến hành các hoạt động tham vấn cộng đồng để lấy ý kiến của người dân đồng bằng sông Cửu Long và công chúng về tác động và quan điểm đối với dự án Donsahong - dự án thứ 2 mà chính Phủ Lào chuẩn bị xây dựng trên dòng chính sông Mê Công sau dự án Xayaburi.

 

Kết quả tham vấn cộng đồng sẽ được Ủy ban sông Mê Công Việt Nam xem xét tổng hợp đưa vào báo cáo và phụ lục tham vấn quốc gia để báo cáo lên chính phủ và gửi tới Ủy hội sông Mê Công quốc tế. Nếu quý vị muốn chung tay gìn giữ vẻ đẹp của dòng sông Cửu Long và bảo vệ sinh kế của hàng triệu cư dân vùng đồng bằng sông Cửu Long của chúng ta, hãy bày tỏ ý kiến, bình luận và quan điểm đối với dự án Don Sahong.

 

Vui lòng click vào link sau và chia sẻ thông tin này tới tất cả những người khác để đồng hành cùng VRN và người dân đồng bằng sông Cửu Long trong hành động bảo vệ dòng Mê Công và sinh kế của người dân ở đồng bằng sông Cửu Long: 

 

http://vrn.org.vn/vi/h/d/2014/11/1041/Hay_hanh_dong_de_bao_ve_song_Me_Cong_va_sinh_ke_cua_nguoi_dan_

o_dong_bang_song_Cuu_Long/index.html

Tin khác