home Trang chủ   »  Tin chung mạng lưới  »  Hội thảo “Quan điểm toàn thế giới về Biến đổi khí hậu và Năng lượng”

Tin tức nổi bật

Liên kết website

Đối tác

AID Asia Vi cong dong Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững VPA/FLEGT

Hội thảo “Quan điểm toàn thế giới về Biến đổi khí hậu và Năng lượng”

Cập nhật : 2015-06-03

Lượt xem : 2593


Vào ngày 06 tháng 6 năm 2015, hơn 10.000 người dân từ hơn 80 nước trên thế giới sẽ tham gia thảo luận về Chính sách toàn cầu về Biến đổi khí hậu (BĐKH) và Năng lượng. Việc tổ chức sự kiện “Quan điểm toàn thế giới về Biến đổi khí hậu và Năng lượng” (gọi tắt là WWViews) là sáng kiến của Ban thư kí Liên Hợp Quốc về BĐKH, Uỷ ban Quốc gia Pháp về tranh luận dân chủ, Hội đồng Công nghệ Đan Mạch và Hội đồng nhiệm vụ công cộng của Pháp nhằm tạo cơ hội cho những người dân trên toàn thế giới được nói công khai ý kiến của họ tới các nhà chính khách tham gia đàm phán tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu (COP21), sẽ được tổ chức tại Paris vào tháng 12 năm 2015 với sự tham gia của 170 quốc gia.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Giải pháp Đô thị - Nông thôn (URS), đối tác quốc gia của mạng lưới WWViews sẽ phối hợp với Viện Khoa học Khí tượng, Thủy Văn và Biến đổi khí hậu (IMHEN) tổ chức sự kiện này.

Để tham dự hội thảo này, người tham dự không cần phải có kiến thức chuyên sâu về Biến đổi khí hậu hay Năng lượng. Ý tưởng của hội thảo này là mang quan điểm của những người dân không phải là chuyên gia đến với những người đưa ra quyết định. Ban tổ chức sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản trước hội thảo bằng việc gửi cho những người tham gia bộ tài liệu với nội dung dễ đọc và dễ hiểu nhất sau khi nhận được phiếu đăng ký tham gia Hội thảo.

Nếu bạn muốn đóng góp ý kiến của mình về biến đổi khí hậu và năng lượng, click vào đường link dưới để download phiếu đăng kí tham gia và điền theo mẫu. 

http://vngo-cc.vn/cooker/public/files/Phieu%20dang%20ky%20tham%20gia%20Hoi%20thao%20ngay%206-6-2015.doc

Tin khác