home Trang chủ   »  Tin tức  »  SRD tham gia vòng chung kết cuộc thi truyền cảm hứng về minh bạch giải trình

Tin tức nổi bật

Liên kết website

Đối tác

AID Asia Vi cong dong Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững VPA/FLEGT

SRD tham gia vòng chung kết cuộc thi truyền cảm hứng về minh bạch giải trình

Cập nhật : 2016-09-20

Lượt xem : 1157


    "Xuyên suốt 10 năm qua từ khi thành lập tới nay Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững (SRD) lấy năm giá trị: Minh bạch và trách nhiệm giải trình; chia sẻ; học hỏi; Kết quả tác động và sự tham gia để làm tôn chỉ cho các hoạt động của mình". Đây là lời chia sẻ của bà Nguyễn Kim Ngân – Phó Giám SRD khi đại diện cho tổ chức tham dự chương trình "Truyền cảm hứng thúc đẩy văn hoá minh bạch và trách nhiệm giải trình cho các CSOs (Inspiring CSOs 2016)" do Trung tâm Nghiên cứu quản lý và phát triển Bền vững (MSD) tổ chức. SRD tự hào khi là một trong 12 tổ chức phi chính phủ Việt Nam được lựa chọn vào vòng thuyết trình để chia sẻ câu chuyện của tổ chức trong việc thúc đẩy, lan tỏa văn hóa minh bạch giải trình trong tổ chức cũng như truyền cảm hứng cho các bên liên quan vì một môi trường minh bạch có trách nhiệm hướng. Câu chuyện 10 năm một chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển thành một tổ chức lớn mạnh đã được bà Ngân đưa đến qua những câu chuyện thay đổi đầy xúc động của những cộng đồng nông thôn nghèo nhờ sự nỗ lực và tâm huyết của tập thể cán bộ nhân viên SRD. Câu chuyện hôm qua, hôm nay và ngày mai của SRD không chỉ cuốn hút người nghe mà còn thuyết phục được Hội đồng đánh giá cũng như đại diện của các tổ chức khác bởi những con số thành tựu đầy ấn tượng và đáng tự hào mà SRD đã đạt được trong suốt 10 năm qua.

     Với kim chỉ nam "Minh bạch và trách nhiệm giải trình" trong tất cả các hoạt động, SRD đã không ngừng nỗ lực hướng tới sứ mệnh hỗ trợ người nghèo nhằm giúp họ chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu và đảm bảo sinh kế và quản trị rừng bền vững. Tham gia chương trình Inspiring CSOs 2016, không chỉ là cơ hội để SRD giới thiệu về những hoạt động, thành tựu đã đạt của tổ chức mà còn là một sân chơi hữu ích để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng tới các bên liên quan trong việc thực hành MBGT tốt hơn.

     Ba tổ chức có kết quả trình bày tốt nhất sẽ được Ban tổ chức công bố vào ngày 18/10/2016. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để SRD tự tin vững bước trên con đường đã chọn.

          Để bình chọn cho SRD các bạn vui lòng truy cập vào trang web http://tai.org.vn/binh-chon-to-chuc-truyen-cam-hung-inspiring-csos-2016/. Thời gian bình chọn từ ngày 15/9/2016 đến ngày 30/9/2016.

Tin khác